องค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรี
สมัครสมาชิกด้วยนะครับ

การสมัครสมาชิกจะทำให้การใช้งานบอร์ดสมบูรณ์ขึ้น
และได้รับสิทธิอื่น ๆ อีกมากมาย

23-01-53 งานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพเก็บสะสมคะแนนประจำปี 2553

Go down

23-01-53 งานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพเก็บสะสมคะแนนประจำปี 2553

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Jan 25, 2010 10:02 am

นายก อบจ.ลพบุรี ได้จัดงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพเก็บสะสมคะแนนประจำปี 2553 ณ ลานอเนกประสงค์ สนามกีฬาพระราเมศวร อ.เมือง จ.ลพบุรีโดยผู้ร่วมในงานแถลงข่าวได้พร้อมกันแต่งชุดไทย เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์งานแผ่นดิน สมเด็จพระนารายณ์มหาราช ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 22 กุมภาพันธ์ 2553

เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 23 มกราคม 2553 นายสุบรรณ จิระพันธุ์วาณิช นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรี พร้อมด้วย นายรังสรรค์ สละชีพ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรี และคณะสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรี โดยในวันนี้ได้รับเกียรติจาก นายวรวิทย์ วงค์สุวรรณ สมาชิกวุฒิสภาจังหวัดลพบุรี และนายศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ร่วมในงานแถลงข่าวในครั้งนี้ ซึ่งผู้ที่ร่วมงานประกอบไปด้วยผู้นำองค์กรปกครองท้องถิ่น สมาชิกสภาท้องถิ่น ชมรมสนุกเกอร์ คณะกรรมการจัดการแข่งขัน สื่อมวลชน ได้พร้อมกันแต่งกายด้วยชุดไทยที่สวยงาม เพื่อสร้างสีสันและบรรยากาศในงานแถลงข่าว

จากนั้น นายกสุบรรณ จิระพันธุ์วาณิช ในนามนายกสมาคมกีฬาจังหวัดลพบุรี ได้กล่าวต้อนรับผู้ร่วมแถลงข่าว และวัตถุประสงค์ในการแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพ ดิวิชั่น 1 รายการที่ 1 ซึ่งกำหนดทำการแข่งขันรอบ 16 คน ที่ จ.ลพบุรี ระหว่างวันที่ 2 – 7 กุมภาพันธ์ 2553 เพื่อส่งเสริมการพัฒนากีฬาสนุกเกอร์ สู่มาตรฐานของประเทศ ส่งเสริมด้านการท่องเที่ยว และประชาสัมพันธ์งานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2553 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 22 กุมภาพันธ์ 2553 จากนั้น นายสุวรรณ ทีหอคำ ผู้จัดการโรงแรมลพบุรีเรสซิเดนซ์ ได้กล่าวถึงความพร้อมของสถานที่ ซึ่งจะจัดทำการแข่งขัน ณ โรงแรมเรสซิเดนซ์ โดยจะถ่ายทอดสดการแข่งขันสนุกเกอร์ ทุกวันทางช่อง 11 จากนั้น นายศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทยได้กล่าวถึงความสัมคัญของการจัดการแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพฯ ดิวิชั่น 1 รายการที่ 1 และรายชื่อนักกีฬาที่ร่วมการแข่งขันรอบ 16 ทีมสุดท้าย ต่อจากนั้น นายชูโชค เจริญผล รองนายกเทศมนตรีเมืองเขาสามยอด ได้กล่าวถึงแนวทางการประชาสัมพันธ์การจัดการแข่งขัน เพื่อให้ผู้สนใจเข้าร่วมชมการแข่งขันได้ตลอดทุกนัด


avatar
Admin
ผู้ดูแลบอร์ด
ผู้ดูแลบอร์ด

จำนวนข้อความ : 27
Join date : 18/01/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว http://loppao.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ